Uppsetning á Dokobit WP rafrænni auðkenningu

Uppsetning á WordPress Dokobit Identity Gateway plugin

Viðbótin býður upp á auðvelda leið fyrir notendur til að auðkenna sig inn á WordPress og WooCommerce. Með viðbótinni verður óþarfi að muna notendanafn og lykilorð til að skrá sig inn á vef/vefverslun.

Lágmarkskröfur:

• WordPress 5.x
  • PHP 7.1 eða nýrra
  • IonCube Loader / extension

ATH! Til að hægt sé að nota viðbótina þarf að:

1.   Kaupa viðbótina hér á þessari síðu - beinn hlekkur: https://clients.xnet.is/cart.php?gid=5

2.   Sækja um Access Token beint frá Dokobit – sjá hér: https://www.dokobit.com/developers/request-token

Fyrir neðan er ferlið útskýrt skref fyrir skref:

Skref 1

Kaupa viðbót af Netheimi í gegnum þessa slóð: https://clients.xnet.is/cart.php?gid=5

Skref 2

Eftir að gengið hefur verið frá greiðslu er hægt að sækja viðbótina inn á clients.xnet.is undir „Vörur“ –> „My Licences“ (Þú þarft að vera innskráð/ur). Smelltu á „Virkur“.

Skref 3

Ná í viðbót með „Download“ hnappnum. Þar fyrir neðan er „License key“ sem þú þarft að nota síðar.

Skref 4

Settu viðbótina upp á WordPress vefnum þínum. Eftir að hún hefur verið virkjuð skal athuga hvort það uppfærsla á henni í boði.

Stillingar fyrir viðbótina er undir „Stillingar/Settings“ -> Dokobit Settings

Skref 5

• Dokobit NH License: Hér setur þú Licence key frá clients.xnet (sjá skref 3).
  • Access token: Hér setur þú token sem þú fékkst frá Dokobit. Ef þú hefur ekki nú þegar fengið token getur þú sótt um það frá Dokobit hér: https://www.dokobit.com/developers/request-token
  • New user roles: Hér velur þú hvaða aðgangsréttindi nýjir notendur fá sjálfkrafa.

Skref 6

Ef allt hefur gengið að óskum ætti nú að vera valmöguleiki á rafrænni innskráningu á innskráningarskjánum.